GolfWorld - Thế giới golf trong tầm tay

Cùng Golfworld Giải Mã Sức Hút Của Dòng Gậy Rogue Callaway 2022

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gậy golf khác nhau, đa dạng cho lựa chọn của người chơi. Tuy  nhiên thì Callaway vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều tay golf. Năm 2022 hãng đã ra mắt rất nhiều sản phẩm phục vụ cho người có niềm đam mê với  môn thể thao này. Hôm nay chúng tôi sẽ giải mã sức hút của dòng gậy Rogue Callaway 2022.

Gậy Rogue Callaway 2022 – “Ông vua sành điệu” cho người mê Golf

Callaway được các tay golf hàng đầu thế giới ưa chuộng, bao gồm Phil Mickelson, Henrik Stenson, Xander Schauffele, Arnold Palmer và Annika Sörenstam. Rory Mcilroy cũng thường xuyên sử dụng gậy của hãng Callaway trong các trận đấu của mình. Năm 2022 hãng ra mắt New Callaway Rogue ST, với tổng số 15 mẫu gậy khác nhau. 

Nếu như ở Ping chủ yếu là dòng G cho người mới và dòng I cho những người chuyên nghiệp, thì Callaway lại đa dạng phân khúc. Với thiết kế tinh xảo và sử dụng công nghệ tiên tiến. Các dòng gậy cho mọi đối tượng khách hàng, phù hợp với mọi trình độ của người chơi. Bao gồm cả người mới bắt đầu, trung cấp và chuyên nghiệp. Một trong số đó phải kể đến là: dòng Rogue, dòng Big Bertha, dòng Epic, dòng Apex và dòng Putter riêng Odyssey. Cụ thể như sau:

Driver gồm các phiên bản: 

 • ST Max 
 • ST Max D 
 • ST Max LS 
 • ST Triple Diamond LS 
 • ST Max Fast. 

Wood có 4 phiên bản: 

 • ST Max 
 • ST Max D 
 • ST Max LS 
 • ST Max Fast

 Rescue gồm: 

 • ST Max  
 • ST Max OS
 • ST Pro 
 • ST Max OS Lite 
 • ST Max Fast. 

Còn Iron bao gồm:  

 • ST Max 
 • ST Max OS
 • ST Pro 
 • ST Max OS Lite. 
Mỗi  một sản phẩm đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.
Mỗi  một sản phẩm đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Những điểm nổi bật của Fullset Callaway Rogue ST 2022

Sau ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch covid-19, Callaway đã tung ra sản phẩm như mở ra một khởi đầu mới cho hãng trong năm 2022. Với ưu thế vượt trội cả về thiết kế, công nghệ lẫn trải nghiệm đẳng cấp, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các golfer.

Thiết kế nổi bật tinh tế

Callaway nổi tiếng với việc sản xuất các loại gậy không chỉ nhẹ mà còn hấp dẫn về mặt hình ảnh. Và chiếc fullset Callaway Rogue ST cũng không ngoại lệ khi cho ra mắt một diện mạo mới, vô cùng sang trọng và lôi cuốn dù. Đặc biệt, bộ fullset Callaway Rogue ST có màu đen sang trọng, sự kết hợp khéo léo và lôi cuốn là các điểm nhấn màu vàng ở đầu gậy. Kèm theo đó là dòng chữ lớn màu trắng, vừa nhận diện thương hiệu vừa khẳng định đẳng cấp của người sở hữu nó. 

Thiết kế riêng biệt của Callaway Rogue ST
Thiết kế riêng biệt của Callaway Rogue ST

Sử dụng công nghệ tiên tiến

Bên cạnh điểm nhấn về mặt hình ảnh thì công nghệ cải tiến trong dòng sản phẩm Callaway Rogue ST khiến người chơi thu hút. Callaway rất chăm chút cho từng chi tiết trên gậy.  Không dùng cục trọng lượng có thể điều chỉnh góc mà chia ra nhiều model hơn, để tối ưu thiết kế trên từng dòng  giúp mỗi thiết kế đều phù hợp hơn  với hầu hết các kiểu đánh của golfer. Công nghệ khung đỡ phía sau mặt gậy nhằm tăng tính ổn định trên mọi điểm tiếp xúc của mặt gậy và cải thiện độ đàn hồi của mặt gậy để gia tăng tốc độ bóng. Callaway sử dụng cán gậy Ventus (dùng công nghệ chồng lớp cacbon theo đa hướng) trên gậy gỗ để tăng thêm độ ổn định cho các cây gậy đánh tầm xa và sử dụng cán gậy Speeder với trọng lượng nhẹ để gia tăng tốc độ đầu gậy cho các cây gậy sắt. Golfer hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không cần thay đổi nhiều.

Sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ cải tiến
Sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ cải tiến

Mỗi phiên bản đều có sự cải tiến

Mục tiêu của Callaway là luôn nỗ lực cung cấp các loại gậy golf cho phép người chơi dễ dàng đạt được cự ly dài và ổn định.chính vì thế ở  mỗi dòng sản phẩm Driver, Wood, Rescue hay Iron đều đa dạng phù hợp với lựa chọn cho từng người chơi. 

Với 15 lựa chọn khác  nhau, Callaway Rogue ST có thể phù hợp với từng cấp độ kỹ năng, cụ thể như sau: 

Driver Callaway Rogue ST

Đây được đánh giá là phiên bản nhanh và ổn định nhất của Callaway Rogue ST. Cải tiến bao gồm: Hộp Tungsten Speed Cartridge (26 gram), Khung tốc độ Jailbreak Speed Frame  và Mặt gậy Flash do AI thiết kế được thiết kế để có tốc độ tối đa với mức độ ổn định vượt trội.

 • Rogue ST Max : Góc phóng cao, Spin trung bình, Bóng hơi Draw
 • Rogue ST Max D: Góc phóng cao, Spin trung bình, Bóng Draw
 • Rogue ST LS: Góc phóng thấp, Spin thấp, Bóng thẳng
 • Rogue ST Triple Diamond: Góc trung bình, Spin thấp nhất, Bóng thẳng
 • Rogue ST Max Fast: Góc phóng trung bình, Spin thấp, Bóng thẳng

Callaway Rogue ST Fairway

Callaway Rogue ST Fairway Woods được coi là dòng gậy gỗ nhanh nhất. Để cải thiện độ cứng, độ uốn và tốc độ bóng, họ sử dụng công nghệ Batwing, AI Jailbreak, Tungsten Speed Cartridge và Facecup. trong đó: 

 • Rogue ST Max : Góc phóng cao, Spin trung bình, Bóng hơi Draw
 • Rogue ST Max D: Góc phóng cao, Spin trung bình, Bóng Draw
 • Rogue ST LS: Góc phóng thấp, Spin thấp, Bóng thẳng
 • Rogue ST Max Fast: Góc phóng trung bình, Spin thấp, Bóng thẳng

Callaway Rogue ST Hybrids

Callaway tiếp tục đẩy mạnh ranh giới của hiệu suất hybrid với Rogue ST hoàn toàn mới. Những cải tiến hàng đầu trong ngành như Jailbreak ST hoàn toàn mới, Face Cup  455 có độ bền cao do AI thiết kế và trọng lượng vonfram chính xác được thiết kế để mang lại tốc độ và sự ổn định.. Trong đó:

 • Rogue ST Max : Góc phóng cao, Spin trung bình, Bóng hơi draw
 • Rogue ST Max OS: Góc phóng cao, Spin trung bình, Bóng Draw, Mặt gậy Over Size
 • Rogue ST Max OS Lite: Góc cao nhất, Spin cao, Bóng Draw, Mặt gậy Over Size, Vật liệu nhẹ
 • Rogue ST Pro: Góc phóng thấp, Spin thấp, Bóng thẳng
 • Rogue ST Max Fast: Góc phóng trung bình, Spin thấp, Bóng thẳng
Sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ đỉnh cao
Bộ gậy được đầu tư chỉn chu cả về thiết kế và công nghệ

Irons Callaway Rogue ST

Callaway đã kết hợp thép cường độ cao 450 với Cúp mặt Flash được thiết kế bởi AI để tăng tốc độ và độ chắc chắn của bóng, một sản phẩm đầu tiên trong ngành. Nó cũng đã tăng độ chính xác của trọng lượng Vonfram thành khối lượng và tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới với các Vi cầu Urethane đã được cấp bằng sáng chế.

 • Rogue ST Max : Góc phóng cao
 • Rogue ST Max OS: Góc phóng cao, Mặt gậy Over Size
 • Rogue ST Max OS Lite: Góc cao nhất, Mặt gậy Over Size, Vật liệu nhẹ
 • Rogue ST Pro: Góc phóng trung bình

Callaway Rogue ST 2022 thích hợp cho ai? Phản hồi thực tế của người dùng

Fullset Callaway Rogue ST 2022 đáp ứng tất cả yêu cầu của một tay chơi mới hay một golfer chuyên nghiệp. Không chỉ cải tiến về hiệu suất và độ ổn định tuyệt vời, nhà sản xuất còn chú trọng đến kiểu dáng, chăm chút cho từng chi tiết nhỏ của sản phẩm. Chính vì vậy khi vừa ra mắt trên thị trường đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của người dùng.

Tour Pro Justin Michael, một trong những người đầu tiên may mắn sử dụng Callaway Rogue ST, đã nói về trải nghiệm của mình: “Tôi vốn là người thường xuyên sử dụng các dòng gậy của Callaway lên sân nên khi hãng ra mắt dòng Rogue ST mới này tôi đã rất háo hức. Ở thế hệ Epic Speed và Epic Star hãng đã làm rất tốt về độ ổn định và hiệu suất, tuy nhiên ở dòng Callaway Rogue ST này lại còn tuyệt vời hơn nhiều. Tôi đã đánh thử các phiên bản Driver, Fairway Wood và Iron đều cho hiệu suất, tốc độ và sự ổn định gia tăng đáng kể. Trong đó cực kỳ ấn tượng với cây Rogue ST Triple Diamond LS có độ xoáy và tốc độ cực kỳ cao.”

Kim Jung Bae một golfer người Hàn, sau khi đánh thử dòng Irons mới trong bộ Rogue ST chia sẻ: “Bộ gậy Callaway Rogue ST mới này thực sự rất đáng đầu tư. Gậy cho âm thanh cực kỳ đã tai, độ ổn định cao và thiết kế cũng rất đẹp mắt. Chưa kể, mỗi phiên bản đều cung cấp rất nhiều tuỳ chọn khác nhau phù hợp theo từng đối tượng chơi. Trong đó, tôi cực kỳ thích cây MAX OS LITE với sự ổn định tốt trong khi đầu gậy khá nhẹ. Chắc chắn tôi sẽ cho dòng gậy này vào túi golf của mình trong năm 2022.”

Callaway thương hiệu được các tay golfer tin dùng
Callaway thương hiệu được các tay golfer tin dùng

Trong đó, golfer Ngọc Tùng cho biết:

“Tôi dùng gậy Callaway cũng 3-4 năm nay rồi nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên thấy hãng cải tiến và cho ra mắt một thế hệ với nhiều tùy chọn như gậy Callaway Rogue ST. Nhờ đó mà tôi dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phiên bản phù hợp. Đặc biệt, tôi cũng đã liên hệ tới Golfworld để đặt trước bộ fullset Callaway Rogue ST, được các HLV golf tại đây tư vấn phiên bản phù hợp nên tôi cũng rất yên tâm. Đã thế còn nhận được quà tặng với voucher ưu đãi.”

Hệ sinh thái Golfworld – Nhà cung cấp gậy Callaway Rogue ST chính hãng

Để giúp các golfer giải quyết nỗi lo này, Golfworld hiện đang nhận đặt trước fullset Callaway Rogue ST 2022 chính hãng với thời gian nhận hàng sớm hơn thị trường.

Gần bảy năm kinh doanh, Golfworld luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng về sản phẩm, cũng như dịch vụ. Khách hàng đặt trước Callaway Rogue ST tại Golfworld sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ các huấn luyện viên chơi golf giàu kinh nghiệm, được đội ngũ nhân viên tư vấn về phiên bản nào phù hợp nhất với trình độ và nhu cầu của khách hàng. Với Callaway Rouge ST 2022 thì các golfer sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

Golfworld là đơn vị được nhận được nhiều sự tin yêu của các golfer
Golfworld là đơn vị được nhận được nhiều sự tin yêu của các golfer

Bên cạnh đó, Golfworld cũng mang tới rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách bảo hành, bảo dưỡng chính hãng. Qua đó tạo sự yên tâm và hài lòng cho các khách hàng. Để được tư vấn cách đặt bộ gậy golf fullset Callaway Rogue ST, golfer có thể liên hệ hotline hoặc inbox tới trang fanpage chính thức của HST Golfworld để được hỗ trợ chi tiết.

Với ưu điểm mang lại thì không có gì có thể ngăn cản Callaway chiếm lĩnh thị trường các nước trên thế giới. Một trong số đó là ở Mỹ, người ta tính được số lượng khách hàng sử dụng gậy Callaway nhiều hơn so với hãng Ping, đến hơn 5%, và đặc biệt nổi bật hơn so với Ping G425- model 2020. Callaway Rouge ST là model 2022, công nghệ đã được cải tiến lên rất nhiều về thiết kế, đường banh, và độ xa vượt bậc. Có thể khắc phục tất cả các lỗi cho các golfer ở mọi cấp độ chơi.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích về các sản phẩm của Rogue Callaway 2022. Sự lựa chọn của những tay những golfer.

Showroom 0867 998 485

Bình luận (8)

 1. MDũng says: Trả lời

  Hôm nay mới vừa đổi từ Ping qua dòng này xong, đánh thích lắm các bác ạ.Bác nào còn phân vân thì cứ liên hệ em này, không nhớ tên đâu tôi còn sđt thôi 0862124866

 2. Minh Trực says: Trả lời

  Không biết bộ này ng mới chơi đánh được không nhỉ. Tìm hiểu trên mạng thì đang phân vân giữa 3 dòng Callaway Rogue ,Taylormade ST và Ping G425. Không biết dòng nào đánh deexvaf ổn định hơn nhỉ. Trên mạng thấy các pro hay chơi dòng callaway này, mình hay xem pro Hàn Quốc nhưng gậy cho pro không biết có khó đánh không. Anh em nào dùng thử 3 dòng này rồi cho mình ít review với. Phân vân quá

  1. Do Duc Dung says: Trả lời

   Taylormade ST và Callaway Rogue cũng một chín một mười. Em thử qua cả 2 dòng rồi nhưng Callaway với em thì đánh xa hơn, còn các bác vẫn lên lên trực tiếp để tìm bộ gậy phù hợp với mình. Chứ nói ở đây mỗi người một cảm quan thì rất khó để đưa ra được ý kiến tốt cho bác. vẫn cứ lên thử thực tế là hay nhất bác ơi.

 3. Nam Tony says: Trả lời

  Mình chơi dòng Callaway từ lâu lắm rồi, từ thời Mavrik, chơi golf lâu cũng thử qua nhiều dòng nhưng dòng này đánh vẫn ổn định nhất. Kết nhất là driver và put. Cảm giác cây driver giúp tối ưu đầu gậy hơn và bay xa hơn. Putter thì chưa có cảm nhận gì nhiều nhưng thấy dễ đánh và đánh vẫn ngon. Ra sân mấy trận driver đều ngon cả, đánh thẳng tắp. Anh em nào còn đang phân vân thì cứ qua chỗ nào bán mà thử

  1. Hoàng Nam says: Trả lời

   @Minh Trực: Bác mới chơi thì cảm nhận về gậy chưa nhiều đâu, cái này tùy thuộc vào tài chính của bác thôi. Còn đánh dòng nào cũng thích cả. Muốn tìm bộ hợp nhất thì bác cứ qua trực tiếp shop thử để trải nghiệm thực tế. Nói qua thế này khó lắm. Tôi vừa đọc bài cây rescue trên báo mạng thấy cũng vào tai nhưng vẫn cứ là test thực tế mới nói được https://golfworld.com.vn/p/gay-fairway-callaway-rogue-st-max-d

 4. Ngô Hoàng says: Trả lời

  Phải nói là dòng này phê Anh em ạ, trước giờ cứ có cái nhìn không đúng về dòng này. Đợt này thấy nổi và launching nên cũng qua bên shop golf bên Nguyễn Văn Linh, Quận 7 đánh thử. Thấy nó phê thật các bác ạ nên cũng lấy thử cây driver về chơi. Cuối tuần đi đánh với các ông bạn hi vọng cũng giảm được gậy. Đánh thử trong phòng golf 3D thấy 10 quả như 1, hi vọng hôm sau lên sân cũng vậy

 5. Chí Hiếu says: Trả lời

  Qua đi tập thấy mấy ông bảo dòng rogue này dang hot, đánh hay và vào bóng các kiểu mà mình chưa biết ở đâu bán để đi thử. Hỏi mấy chỗ k có, shop này là ở đâu các bác nhỉ? Mà không biết nó có hay thật không hay mấy ông ấy tào lao

  1. Anh Quân says: Trả lời

   @Chí Hiếu: Tôi không biết ở Việt Nam thế nào chứ tôi quen mấy ông bạn golfer bên Mỹ toàn đánh dòng này thôi. Tôi thử rồi, đánh khác biệt hẳn với cả Ping và taylormade. Đang bảo mấy ông đấy gửi về cho một bộ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Team-building-xe-dap-nuoc GolfWorld gắn kết đội ngũ nhân sự thông qua hoạt động team building
Với phương châm “Nhân sự phát triển chính là chúng tôi đang phát triển” của Ban lãnh đạo GolfWorld, nằm trong chuỗi hoạt động phát…
Giải có sự đồng hành, tài trợ của nhiều đơn vị tên tuổi Đại Diện Golfworld Tham Dự Giải Đấu Ecco Invitational Tournament 2022
Vào ngày 24/5 và 25/5 vừa qua, giải đấu golf “ECCO INVITATIONAL TOURNAMENT 2022” đã chính thức diễn ra thành công tại Hà Nội và…
Callaway Rogue ST 2022 Callaway Rouge St 2022 Sẽ Chính Thức Ra Mắt Việt Nam Tại Giải Golf Amateur Callaway
Sau nhiều ngày mong đợi, siêu phẩm gậy golf hot nhất hè này Callaway Rouge ST 2022 sẽ chính thức Launching thị trường Việt Nam…
Dai-dien-GolfWorld-tai-buoi-ra-mat Đại diện GolfWorld tham dự Lễ ra mắt TaylorMade Stealth tại Thành phố Hồ Chí Minh
GolfWorld hân hạnh trở thành một trong những đơn vị được mời tham dự và trải nghiệm buổi Ra mắt dòng gậy TaylorMade Stealth diễn…
Làn sóng Callaway Rogue Sau buổi Launching tại giải Golf Amateur Callaway Làn sóng Callaway Rogue sau buổi Launching tại giải Golf Amateur Callaway
Giải golf Golf Amateur Callaway đã diễn ra thành công tốt đẹp, hơn 144 golfer đã có trận thi đấu kịch tính cùng thành tích…