GolfWorld - Thế giới golf trong tầm tay

Nổi Bật Với Công Nghệ AI Hiện Đại Tạo Tính Năng, Callaway Ai Smoke Hứa Hẹn Là Dòng Gậy Golf Hot Nhất Năm 2024 Xem ngay
Hàng Ngàn Ưu Đãi Đến 40% Đón Mừng Đại lễ Sôi Động Tại Golfworld Xem ngay
Một Năm Sau Ra Mắt Taylormade Stealth – Golfworld Tung Deal Đậm Ưu Đãi Đến 40% Xem ngay
Buổi Đào Tạo Nâng Cao Cho Đội Ngũ Kỹ Thuật Tại Golfworld Xem ngay
Đón Xuân 2023, GolfWorld Tung Ưu Đãi Tới 40% Các Dòng Gậy Mỹ Xem ngay

Chính Sách Vận Chuyển

Không chỉ mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Golf World luôn cố gắng đem lại những dịch vụ đi kèm làm hài lòng quý khách. Do đó, chúng tôi đã xây dựng nên chính sách vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng, cụ thể như sau:

Đối tượng và khu vực áp dụng 

Những quý khách hàng muốn mua các sản phẩm gậy golf, phụ kiện golf, thời trang golf tại hệ thống Golf World. Chính sách vận chuyển hàng hóa sẽ được áp dụng với các khách hàng mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc mua qua website chính thức của Golf World.

Thời gian giao nhận hàng hóa 

Golf World mang đến chính sách giao hàng toàn quốc dành cho các quý khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tại nhà. Thời gian giao nhận cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thỏa thuận của 2 bên, các điều kiện khách quan như giao thông, thời tiết,…Cụ thể như sau:

Đối với quý khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM

Miễn phí vận chuyển cho các khách hàng mua gậy golf, túi gậy và phụ kiện có địa chỉ tại khu vực nội thành Hà Nội và TP HCM đối với các đơn hàng giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên. Sau khi đơn hàng được xác nhận là đặt hàng thành công, sản phẩm sẽ được giao đến quý khách trong vòng 24h tiếp theo.

Đối với quý khách hàng tại khu vực ngoại thành Hà Nội và TPHCM

Quý khách hàng tại khu vực ngoại thành (bán kính 15km)  và khu vực lân cận, Golf World cung cấp chính sách hỗ trợ 50% chi phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 trở lên.

Hàng sẽ được giao tới quý khách trong vòng 24-48h sau khi đơn hàng được xác nhận và đặt hàng thành công.

Đối với khách hàng tại các tỉnh, thành phố khác

Quý khách hàng tại các khu vực tỉnh thành khác trên toàn quốc muốn đặt mua hàng tại hệ thống Golf World nhưng không thể đến mua trực tiếp tại showroom, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi có tính phí vận chuyển. Chi phí giao hàng sẽ được tính theo trọng lượng hàng hóa và đơn giá của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Tùy vào vị trí địa lý, số lượng sản phẩm, các điều kiện khách quan như giao thông, thời tiết,..thời gian giao hàng có thể từ 48-72h kể từ thời điểm đặt hàng thành công. Trước khi giao hàng tới tay quý khách, chúng tôi sẽ gọi điện để thông báo các thông tin như số lượng hàng, chi phí vận chuyển để quý khách nắm rõ. 

Một số lưu ý trong quy trình giao hàng:

  • Các đơn hàng tại các tỉnh, thành phố khác được đặt trong ngày Chủ nhật sẽ bắt đầu giao hàng từ ngày Thứ Hai tuần kế tiếp.
  • Các đơn hàng được đặt ngoài giờ hành chính sẽ được xử lý và giao hàng vào giờ làm việc của ngày tiếp theo.
  • Trường hợp quý khách hàng muốn đặt dịch vụ giao hàng hỏa tốc, phía Golf World sẽ không áp dụng chính sách hỗ trợ vận chuyển cho đơn hàng. Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển theo giá cước đơn vị vận chuyển đã quy định. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe khách tại các bến xe

Quý khách hàng có nhu cầu giao hàng bằng xe khách vui lòng cung cấp các thông tin liên quan như: tên nhà xe, địa chỉ nhà xe, số điện thoại liên lạc, giờ xuất bến,…Toàn bộ chi phí liên quan đến giá trị đơn hàng, quý khách vui lòng thanh toán trước khi chúng tôi giao hàng cho phía nhà xe. Golf World sẽ miễn phí vận chuyển cho các chuyến xe giao hàng trong nội thành Hà Nội và TP HCM. Đối với các chuyến xe đi tỉnh, quý khách vui lòng liên hệ và thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển cho phía nhà xe.

Trên đây là những thông tin về chính sách vận chuyển của Golf World. Chúng tôi xin được phép thông tin đến toàn bộ các khách hàng của Golf World để quý vị được rõ. Xin chân thành cảm ơn!