GolfWorld - Thế giới golf trong tầm tay

Nổi Bật Với Công Nghệ AI Hiện Đại Tạo Tính Năng, Callaway Ai Smoke Hứa Hẹn Là Dòng Gậy Golf Hot Nhất Năm 2024 Xem ngay
Hàng Ngàn Ưu Đãi Đến 40% Đón Mừng Đại lễ Sôi Động Tại Golfworld Xem ngay
Một Năm Sau Ra Mắt Taylormade Stealth – Golfworld Tung Deal Đậm Ưu Đãi Đến 40% Xem ngay
Buổi Đào Tạo Nâng Cao Cho Đội Ngũ Kỹ Thuật Tại Golfworld Xem ngay
Đón Xuân 2023, GolfWorld Tung Ưu Đãi Tới 40% Các Dòng Gậy Mỹ Xem ngay
Driver

( Hiển thị tất cả 20 kết quả )

Bộ lọc
Hàng mới về -20% hình ảnh Bộ Gậy Golf Sắt Ping G730 Giao hàng hỏa tốc

Bộ Gậy Golf Sắt Ping G730

31,600,000 39,500,000
Hàng mới về -20% hình ảnh gậy driver callaway paradym ai smoke Giao hàng hỏa tốc

Gậy Driver Callaway Paradym Ai Smoke

15,920,000 19,900,000
Hàng mới về -20% hình ảnh gậy driver taylormade qi10 ls Giao hàng hỏa tốc

Gậy Driver Taylormade Qi10 LS

17,421,600 21,777,000
Hàng mới về -20% Gậy Golf Driver TaylorMade Qi10 Chính Hãng Tại GolfWorld Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Driver TaylorMade Qi10

16,400,800 20,501,000
Hàng mới về -35% hình ảnh gậy driver callaway paradym Giao hàng hỏa tốc

Gậy Driver Callaway Paradym

13,585,000 20,900,000
-35% Gậy Golf Driver Callaway Rogue ST Max Fast Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Driver Callaway Rogue ST Max Fast

12,740,000 19,600,000
-35% Driver Ping G425 SFT Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Driver Ping G425 SFT

11,570,000 17,800,000
-35% Gậy Driver Ping G425 LST Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Driver Ping G425 LST

11,570,000 17,800,000
-35% gậy driver Ping G425 Max Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Driver Ping G425 Max

11,570,000 17,800,000
Giao hàng hỏa tốc

Gậy Driver PXG 0311 GEN5

Liên hệ
Giao hàng hỏa tốc

Gậy Driver Callaway Rogue ST MAX Women’s

Liên hệ
-35% Giao hàng hỏa tốc

Gậy Driver Callaway Rogue ST MAX D

12,740,000 19,600,000
-35% Giao hàng hỏa tốc

Gậy Driver Callaway Rogue ST Max LS

12,740,000 19,600,000
Giao hàng hỏa tốc

Gậy Driver Callaway Rogue ST MAX

Liên hệ
Gậy Driver Titleist TSi4 Giao hàng hỏa tốc

Gậy Driver Titleist TSi4

Liên hệ
Gậy Driver Callaway Epic MAX Giao hàng hỏa tốc

Gậy Driver Callaway Epic MAX

Liên hệ
Gậy Driver Callaway Epic MAX Star Nữ Giao hàng hỏa tốc

Gậy Driver Callaway Epic MAX Star Nữ

Liên hệ
Mua Gậy Driver TaylorMade SIM2 Chính Hãng, Giá Tốt Tại GolfWorldMua Gậy Driver TaylorMade SIM2 Chính Hãng, Giá Tốt Tại GolfWorld Giao hàng hỏa tốc

Gậy Driver TaylorMade SIM2

Liên hệ

Gậy Golf Driver – “Vũ Khí” Cho Cú Phát Bóng Xa Và Chính Xác

Trong một bộ gậy golf, gậy driver được coi là món “vũ khí” tạo nên sự bùng nổ. Nếu sử dụng đúng cách, chắc chắn cây gậy này sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ. Tuy nhiên nó cũng là cây gậy khó sử dụng và đòi hỏi người chơi có kỹ năng swing tốt. Các golfer hãy cùng Golfworld tìm hiểu về cây gậy này nhé!

Gậy golf driver dùng để làm gì?

Gậy driver là cây gậy thuộc bộ gậy gỗ. Nó còn được biết đến với cái tên là gậy gỗ số 1. Cái tên gậy gỗ bắt nguồn từ xa xưa, khi golf mới xuất hiện, chất liệu được sử dụng chủ yếu để làm ra gậy golf là gỗ. Sau này khi công nghệ phát triển hơn, gậy golf được làm từ các chất liệu nhẹ và có độ bền cao hơn như titanium nhưng cái tên gậy gỗ vẫn được giữ đến ngày hôm nay.

 Rất dễ để có thể nhận ra cây gậy driver trong bộ gậy golf, vì đây là cây gậy dài nhất và có kích thước đầu gậy lớn nhất. Nhưng cũng chính vì thế mà driver là cây gậy khó sử dụng nhất. Cán gậy dài khiến việc điều khiển, kiểm soát gậy driver trở nên khó khăn hơn. 

Gậy driver thường được dùng để đánh những cú đánh xa với độ chuẩn xác cao
Gậy driver thường được dùng để đánh những cú đánh xa với độ chuẩn xác cao

Gậy driver có khả năng đánh bóng bổng và xa, vì vậy thường được dùng để phát bóng tại khu vực tee box hoặc đánh những đường bóng dài par-5. Tại khu vực này, golfer sẽ được sử dụng tee golf để hỗ trợ cho cú phát bóng. Đặt bóng golf trên tee sẽ giúp golfer đánh bóng dễ trúng điểm ngọt của gậy hơn. 

Qua các thời kỳ phát triển của ngành công nghiệp gậy golf, gậy golf driver có nhiều sự cải tiến về thiết kế và chất liệu. Tuy nhiên, nó vẫn lưu giữ một số nét đặc trưng riêng. 

Đặc điểm của gậy driver

Mỗi một loại gậy golf đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt để tạo nên công dụng và hiệu suất riêng của nó. Nhờ vậy mà các sản phẩm gậy golf nói chung và gậy driver nói riêng trở nên dễ đánh và ưu việt hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật trên các thế hệ gậy golf driver mới.

Thiết kế đầu gậy mới

Các chuyên gia về gậy golf của các hãng luôn nỗ lực để nghiên cứu ra các thiết kế gậy golf driver mới nhằm đáp ứng những mong mỏi của người chơi. Rất nhiều đặc điểm của gậy driver đã được cải tiến, trong đó có thể kể tới.

 • Thể tích đầu gậy

Các mẫu gậy driver của thời kỳ trước thường có thể tích khoảng 445cc. Nhưng thời gian gần đây, các hãng sản xuất đã nghiên cứu và cải tiến thiết kế của đầu gậy, tăng thể tích lên tới 460cc. Điều này sẽ giúp golfer tăng khả năng đánh trúng điểm ngọt và cho phép sai số cú đánh lớn hơn. Người chơi cũng cảm thấy tự tin hơn khi vào bóng. Điều này giúp tăng khả năng golfer đánh bóng xuống fairway trong mỗi lần thực hiện cú đánh. 

 • Vật liệu mới

Mặc dù kích thước đầu gậy tăng lên nhưng các hãng đã sử dụng vật liệu siêu nhẹ để giữ trọng lượng gậy ở mức hợp lý. Qua thời gian, chất liệu tạo nên đầu gậy driver đã thay đổi từ sử dụng gỗ sang kim loại và gần đây nhất là titan. Những chất liệu này có độ bền cao, mỏng nhẹ, mặt gậy linh hoạt, đàn hồi tốt. Nhờ vậy mà khi tác động vào bóng, phản lực tạo ra giúp tăng tốc độ bóng, bóng sẽ đi thẳng xuống trung tâm fairway. 

Gậy driver thiết kế mới có nhiều ưu điểm nổi bật
Gậy driver thiết kế mới có nhiều ưu điểm nổi bật
 • Tăng MOI

Đầu gậy cũng có hình dáng hiện đại hơn giúp tăng độ chính xác nhờ tăng MOI và giảm độ xoáy. Kết quả là cú đánh thẳng hơn ngay cả khi bóng không trúng tâm mặt gậy. Đầu gậy thiết kế mới cũng cho âm thanh hay hơn, cảm bóng tốt hơn, mặt gậy linh hoạt hơn.

 • Thiết kế độ loft mới

Một yếu tố khác cũng quan trọng không kém trong thiết kế đầu gậy driver là độ loft. Thông thường sẽ dao động trong khoảng 8.5 độ đến 13 độ. Độ loft thấp hơn cho ra đường bóng với quỹ đạo thấp hơn. Trong khi độ loft cao tạo ra những đường bóng bổng.

 • Khả năng tùy chỉnh linh hoạt

Hầu hết các hãng sản xuất hiện nay đều cung cấp cho gậy driver của mình khả năng tùy chỉnh trọng lượng linh hoạt. Một số mẫu gậy driver của các hãng có thiết kế trọng lượng tùy chỉnh trên đầu gậy để người chơi có thể dễ dàng thay đổi quỹ đạo bóng bay thấp hay bổng tùy ý. Công nghệ này có thể được thiết kế dưới dạng vít trọng lượng hoặc thanh trượt trọng lượng. Thông thường trên các sản phẩm gậy driver hiện nay có thể tùy chỉnh trọng lượng trong khoảng +/- 10 gram.

Mỗi golfer sẽ có cách truyền spin nhất định lên bóng để tạo ra cú slice và fade bóng. Một số gậy driver có trọng lượng tăng cường bên trong đầu gậy nên giữ cho mặt gậy đóng khi va chạm với bóng. Những người chơi thuận tay phải thường thích đánh cú draw vì bóng sẽ đi vòng từ phải sang trái một chút giúp người chơi dễ dàng tìm hướng đánh thuận lợi. Di chuyển khối trọng lượng về phía mũi gậy sẽ tạo cú đánh fade còn nếu di chuyển về gót gậy sẽ tạo slice. Vì vậy những sản phẩm gậy driver có khả năng điều chỉnh quỹ đạo này thường được các golfer ưa chuộng. 

Bên cạnh khả năng tùy chỉnh trọng lượng, gậy driver còn có khả năng tùy chỉnh độ loft thông qua điều chỉnh hosel. Các golfer có thể tùy chỉnh tăng hoặc giảm độ loft của gậy để quyết định quỹ đạo bóng khi đánh từ tee box. Việc điều chỉnh tăng giảm góc đánh có thể làm thay đổi khả năng đóng, mở mặt gậy. 

Thiết kế shaft gậy mới

Một yếu tố quan trọng khi nhắc đến shaft gậy chính là độ cứng (flex). Không chỉ đối với riêng gậy driver mà còn đối với các cây gậy còn lại trong bộ gậy, độ cứng có tầm quan trọng rất lớn, nó quyết định một phần việc cây gậy đó có phù hợp với người chơi hay không. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến độ chính xác, khoảng cách và quỹ đạo bóng. Ba yếu tố này rất quan trọng, quyết định đến kết quả của cú đánh.

Người chơi ngày nay có thêm nhiều sự lựa chọn về shaft gậy
Người chơi ngày nay có thêm nhiều sự lựa chọn về shaft gậy

Hiện nay có 5 loại flex là Extra Stiff (X) – siêu cứng, Stiff (S) – cứng, Regular ® – bình thường, Senior (A) – cán mềm, Ladies (L) – cán dành cho nữ. Một số hãng có sản xuất thêm cán SR như một sự lựa chọn giữa cán S và R. Cán SR có độ cứng tương đương với cán R của các hãng không sản xuất loại cán này.

Thông thường, mỗi hãng sản xuất gậy sẽ có những tiêu chuẩn riêng về độ cứng mềm của shaft gậy. Các thương hiệu gậy Nhật thường có cách phân loại cán L, R hay S khá “nhẹ nhàng”, còn các hãng gậy phương Tây thường quy định cán cứng hơn khá nhiều nên golfers sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ ràng khi so sánh hai loại cán cùng ký hiệu. Ví dụ, cán R gậy Honma sẽ mềm hơn cán R gậy TaylorMade. 

Gậy driver cũng là cây gậy khó điều khiển nhất trong bộ gậy bởi cán gậy khá dài, khoảng 45-46 inches. Một số hãng sản xuất loại shaft gậy có chiều dài 46 inches nhằm gia tăng khoảng cách cú đánh. 

Những lưu ý quan trọng để chọn được cây driver phù hợp

Gậy driver là một cây gậy quan trọng trong bộ gậy. Để có thể phát huy hết công dụng của nó, việc quan trọng là người chơi phải lựa chọn cây gậy phù hợp với mình. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản, cần phải dựa vào nhiều yếu tố như:

Thể tích đầu gậy

Như đã đề cập ở trên, thể tích đầu gậy tối đa của gậy driver là 460cc. Các loại gậy được thiết kế gần đây có thể tích đầu gậy trong khoảng 430cc đến 460cc. Trong đó loại 430cc phù hợp với những người chơi có kỹ thuật tốt, mong muốn cải thiện khả năng kiểm soát cú đánh của mình. Đầu gậy 460cc thì phù hợp với những người chơi đang tìm đến những cú đánh ổn định. Nếu bạn là người mới tập chơi thì nên lựa chọn loại gậy driver có kích thước đầu gậy lớn để dễ chơi hơn.

Chất liệu đầu gậy

Hầu hết các sản phẩm gậy driver hiện nay đều được làm từ chất liệu titan, carbon composite hoặc kết hợp cả hai. Sở dĩ các loại chất liệu trên được sử dụng phổ biến bởi nó nhẹ và có độ bền cao. Nhờ đó mà các hãng có thể sản xuất đầu gậy thể tích lớn mà không làm tăng trọng lượng của gậy. Đầu gậy thể tích lớn giúp golfer tăng tốc độ đầu gậy, gia tăng khoảng cách và độ chính xác nhờ thiết kế điểm ngọt lớn hơn. 

Ngoài chất liệu dùng để sản xuất đầu gậy thì một điểm các golfer cần lưu ý khi chọn mua gậy driver là chất sơn dùng cho mũ gậy. Một số dòng gậy có mũ gậy sơn bóng, một số thì lại được sơn nhám để giảm độ chói. Lời khuyên là các bạn nên chọn gậy driver được sơn mờ mũ gậy để tránh bị chói mắt khi chơi golf trong điều kiện trời nắng.

Các thông số kỹ thuật là những điều cần lưu ý khi lựa chọn gậy driver
Các thông số kỹ thuật là những điều cần lưu ý khi lựa chọn gậy driver

Độ MOI

MOI hay lực quán tính là cụm từ khá phổ biến, đặc biệt là khi đề cập đến thiết kế của gậy driver. Chỉ số này đề cập đến độ ổn định, khả năng chống xoắn của mặt gậy. Gậy driver có thiết kế MOI cao sẽ cho ra những cú đánh ổn định hơn, ngay cả khi va chạm với bóng tại vị trí ngoài trọng tâm mặt gậy. Nếu là người mới tập chơi, các bạn nên chọn những dòng gậy driver có MOI cao để cú đánh ổn định và nhất quán hơn.

Trọng tâm mặt gậy CG

Nhắc đến CG là nhắc đến trọng tâm đầu gậy hay điểm cân bằng đầu gậy. Các thương hiệu gậy golf có quan điểm khác nhau về vị trí đặt trọng tâm đầu gậy. CG có thể được điều chỉnh theo chiều ngang hoặc chiều dọc bằng cách di chuyển các khối trọng lượng cố định hoặc tùy chỉnh nằm bên trong đầu gậy. 

Điểm CG càng thấp và sâu thì sẽ có đường bóng cao và độ xoáy tăng lên. Đồng nghĩa với đó là cú đánh ổn định hơn vì có MOI cao. Điểm CG càng dịch chuyển về phía trước thì tốc độ bóng càng cao nhưng lại làm giảm độ xoáy và giảm MOI. Vì vậy khi lựa chọn gậy driver, các bạn nên cân nhắc lựa chọn giữa tốc độ bóng cao hoặc độ ổn định của cú đánh.

Độ loft và Lie Angle

Góc loft hay góc mở mặt gậy là góc được tạo thành bởi shaft gậy và mặt gậy. Gậy driver thường có độ loft từ 8.5 độ đến 13 độ. Độ loft thấp sẽ có đường bóng quỹ đạo thấp hơn nhưng khoảng cách xa hơn và ngược lại. Ví dụ gậy driver có độ loft 8.5 độ sẽ có đường bóng bay với quỹ đạo thấp hơn nhưng khoảng cách đi được xa hơn. Ngược lại gậy có độ loft 13 độ là sự lựa chọn tốt dành cho những người chơi có tốc độ swing chậm hoặc những ai đang gặp vấn đề về cất bóng. Driver 10,5 độ là sự lựa chọn lý tưởng khi golfer vừa muốn gia tăng khoảng cách vừa cất bóng dễ dàng.

Hiện nay các thương hiệu gậy golf cho ra đời các sản phẩm driver có khả năng tùy chỉnh độ loft. Người chơi có thể trải nghiệm nhiều độ loft khác nhau trên cùng một cây gậy. Chỉ với vài thao tác fitting đơn giản là đã có thể thay đổi độ loft của gậy. Tuy nhiên, khi thay đổi độ loft, các bạn cần lưu ý đến góc lie (góc tạo bởi shaft gậy và mặt địa hình). Bởi góc lie thay đổi có thể dẫn đến đường bóng bay lệch sang phải hoặc sang trái.

Độ loft là thông số quan trọng khi lựa chọn gậy driver
Độ loft là thông số quan trọng khi lựa chọn gậy driver

Khối trọng lượng Swing Weight

Trong thiết kế đầu gậy driver của một số thương hiệu như Ping hay TaylorMade thường có thêm cục trọng lượng swing weight. Sở dĩ có thiết kế như vậy bởi khối trọng lượng này có tác động đáng kể đến hướng đi của bóng nhờ thay đổi trọng tâm đầu gậy và MOI.

Thiết kế swing weight có thể dưới dạng vít trọng lượng được cắm cố định hoặc rãnh trượt có thể thay đổi vị trí được tích hợp trên đầu gậy. Trọng lượng được tập trung nhiều hơn ở gót gậy tạo ra cú đánh draw. Trong khi nếu được dồn nhiều hơn về đầu gậy sẽ tạo cú đánh fade. Một tips hay cho các golfer là nếu muốn bóng bay cao hơn, các golfer chỉ cần dồn trọng lượng về phía sau đầu gậy.

Trọng lượng gậy

Khi chọn mua gậy golf, yếu tố trọng lượng gậy thường bị bỏ qua. Việc nắm được gậy có trọng lượng bao nhiêu, đầu gậy trọng lượng bao nhiêu sẽ giúp các golfer lựa chọn gậy dễ dàng hơn. Một cây gậy có trọng lượng phù hợp sẽ góp phần giúp người chơi cải thiện cú swing.

Trọng lượng của gậy nói chung và trọng lượng đầu gậy nói riêng phải phù hợp với thể lực và tốc độ swing của người chơi. Nếu golfer có thể lực tốt nhưng lại lựa chọn một cây gậy quá nhẹ thì tỷ lệ những cú đánh lệch tâm sẽ tăng lên. 

Độ cứng shaft gậy (flex)

Như đã đề cập ở trên, shaft gậy có 5 loại độ cứng (flex) phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau.

Nếu các bạn chọn shaft gậy quá cứng, bóng sẽ bay thấp hơn và khoảng cách ngắn hơn so với loại flex phù hợp. Bóng có xu hướng bay về bên phải với những golfer thuận tay phải. Bởi shaft gậy quá cứng dẫn đến mặt gậy khó vuông góc. Hay để dễ hiểu hơn thì đó là khi mặt gậy luôn mở khi va chạm. Cú đánh sẽ bị giảm hiệu suất và dẫn đến kết quả giống như là bạn đánh bóng trượt.

Ngược lại, nếu như lựa chọn shaft gậy quá mềm, bóng sẽ bay cao hơn so với khi bạn sử dụng đúng loại shaft mình cần. Bóng có xu hướng đi lệch sang trái đối với các golfer thuận tay phải. Bởi trục gậy mềm nên độ linh hoạt rất cao, đầu gậy có xu hướng đóng lại khi tiếp xúc. 

Độ dài shaft gậy

Shaft gậy được quy định có chiều dài không quá 48 inches. Tuy nhiên, hầu hết các hãng sản xuất chỉ bán các loại gậy golf driver có shaft gậy trong khoảng 45 đến 46 inches để đạt được cả hai yếu tố là khoảng cách và khả năng kiểm soát bóng. Bởi shaft gậy dài giúp tăng khoảng cách nhưng lại giảm khả năng kiểm soát bóng và ngược lại. 

Một gợi ý dành cho các golfer là các bạn nên lựa chọn những cây gậy có chiều dài shaft phù hợp với chiều cao và độ dài sải tay của mình. Đa số các golfer thường chọn loại shaft dài 45 inches.

Âm thanh và cảm giác bóng

Mặc dù âm thanh không phải là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cú đánh. Tuy nhiên, âm thanh lại ảnh hưởng đến tinh thần và tâm lý của người chơi. Một cây gậy driver có âm thanh hay sẽ tạo cảm giác phấn khích, thích thú cho người chơi. Ngược lại, nếu âm thanh không hấp dẫn sẽ gây mất cảm hứng. Chắc chắc các golfer sẽ luôn muốn tìm kiếm cho mình một cây gậy golf driver thỏa mãn cả 3 yếu tố: ngoại hình, hiệu suất và cảm nhận. 

Bên cạnh âm thanh, cảm giác bóng cũng là yếu tố rất được quan tâm. Một cây gậy có cảm giác bóng tốt sẽ giúp người chơi định hình được lực đánh cần có cho một cú đánh hoàn hảo. Vì vậy, các bạn hãy tìm cho mình một cây gậy không chỉ phù hợp với lối chơi của bạn mà còn mang lại cảm giác phấn khích, thỏa mãn khi chạm bóng, giúp bạn duy trì cảm giác hưng phấn suốt cuộc chơi.

Một số gậy driver được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Nếu các golfer đang băn khoăn không biết nên lựa chọn gậy golf driver nào trong rất nhiều loại gậy đang được bày bán trên thị trường thì các bạn có thể tham khảo một vài gợi ý của Golfworld ngay sau đây!

Gậy driver TaylorMade SIM 2

Thương hiệu TaylorMade là một thương hiệu không còn xa lạ với các golfer. Tháng 1 năm 2021, hãng cho ra mắt TaylorMade SIM 2 tiếp nối thành công của dòng gậy TaylorMade SIM trước đó. Với những cải tiến vượt trội, SIM 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời. 

Driver SIM 2 TaylorMade
Driver SIM 2 TaylorMade

Với loại gậy driver, hãng cho ra mắt 3 phiên bản là SIM 2, SIM 2 Max và SIM 2 Max D. Nhìn chung, 3 phiên bản này sở hữu nhiều công nghệ hiện đại mới, được phát triển độc quyền bởi TaylorMade. Trong đó có thể kể đến những cái tên như Twist Face, Speed Pocket, Speed Injected. Mỗi phiên bản lại có những đặc điểm khác nhau để người chơi có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với mong muốn:

 • Driver SIM 2: Là phiên bản có độ xoáy thấp nhất trong 3 phiên bản. MOI cao với khối trọng lượng vonfram nặng 16g. Trọng lượng phía trước TPS được đặt lùi về sau mang đến hiệu suất tuyệt vời.
 • Driver SIM 2 Max: Là phiên bản có độ ổn định cao nhất nhờ khối trọng lượng vonfram 24gram. Gậy có tốc độ quay lớn, khoảng 200-300 vòng/phút so với phiên bản SIM 2 nhưng vẫn có khả năng chống bóng xoắn vô cùng hiệu quả đối với những cú đánh bóng lệch tâm.
 • Driver SIM 2 Max D: Phiên bản này giúp người chơi đánh bóng ổn định hơn, giảm tình trạng bị lệch bên, đường bóng sẽ thẳng hơn nhờ thiết kế trọng lượng vonfram nặng 22 gram và bộ tạo lực quán tính phía sau phần đế gậy. 

Gậy driver TaylorMade SIM 2 Series phù hợp với những người chơi có trình độ trung bình và đang mong muốn cải thiện khoảng cách. 

Gậy driver Honma New Beres BE07

Driver Honma BE07 được đánh giá là sản phẩm lý tưởng dành cho các golfer có tốc độ swing chậm, đang mong muốn cải thiện kỹ thuật. Cây gậy có vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp. Honma Beres BE07 kế thừa và phát huy những ưu điểm của dòng gậy S06. Cây gậy nổi trội nhờ thiết kế rãnh lớn tại phần đế gậy giúp hạn chế tình trạng bóng xoáy, tối đa hóa tốc độ đầu gậy để đạt khoảng cách tốt hơn, tăng độ chính xác. Thiết kế sườn xuyên tâm phía bên trong mặt gậy giúp gia tăng tốc độ mà người chơi không cần dùng quá nhiều sức lực. Đầu gậy mỏng nhẹ giúp cú swing tốt hơn. Đặc biệt, logo hãng được thiết kế chìm tại phần đầu gậy giúp người chơi căn chỉnh tốt hơn.  

Gậy Driver Ping G425

Driver Ping G415 ra mắt tại thị trường Việt Nam trong sự mong chờ của các golfer, đặc biệt là những ai yêu thích các sản phẩm gậy golf của Ping. Gậy driver Ping G425 ra mắt lần này có 3 phiên bản. Cả 3 đều được hãng thiết kế khả năng điều chỉnh trọng lượng ở đầu gậy và hosel điều chỉnh độ loft và lie. 

Driver Ping G425
Driver Ping G425
 • Driver Ping G425 Max: Sản phẩm được thiết kế với MOI cao nhất trong số 3 phiên bản. Nhờ vậy mà có độ ổn định tối đa.
 • Driver Ping G425 LST: Thiết kế MOI cao để tạo ra spin thấp 
 • Driver Ping G425 SFT: Là sản phẩm hỗ trợ người chơi đánh những cú phát bóng hướng lên, chống lại các lát cắt quá phổ biến. Trọng lượng vonfram 26g được gắn cố định trên đấu gậy giữ cho mặt gậy đóng khi va chạm. Khả năng điều chỉnh đường bóng từ phải sang trái lên đến 25 yards so với “người anh em” G425 Max.

Hiện nay, các sản phẩm gậy golf driver có mức giá khá đa dạng. Từ các sản phẩm trung bình, phù hợp với túi tiền của mọi golfer thì cũng có các sản phẩm dòng cao cấp, sang trọng hơn. Dù là sản phẩm thuộc phân khúc nào thì các golfer cũng nên tìm đến các đơn vị kinh doanh gậy golf uy tín để mua được sản phẩm có chất lượng phù hợp với giá tiền. 

Golfworld đã gửi đến các golfer thông tin cơ bản về gậy driver và cách lựa chọn gậy driver phù hợp nhất. Hy vọng qua đây, các golfer sẽ có những tips hay trong lựa chọn gậy golf driver!

Mở rộng