GolfWorld - Thế giới golf trong tầm tay

Nổi Bật Với Công Nghệ AI Hiện Đại Tạo Tính Năng, Callaway Ai Smoke Hứa Hẹn Là Dòng Gậy Golf Hot Nhất Năm 2024 Xem ngay
Hàng Ngàn Ưu Đãi Đến 40% Đón Mừng Đại lễ Sôi Động Tại Golfworld Xem ngay
Một Năm Sau Ra Mắt Taylormade Stealth – Golfworld Tung Deal Đậm Ưu Đãi Đến 40% Xem ngay
Buổi Đào Tạo Nâng Cao Cho Đội Ngũ Kỹ Thuật Tại Golfworld Xem ngay
Đón Xuân 2023, GolfWorld Tung Ưu Đãi Tới 40% Các Dòng Gậy Mỹ Xem ngay
Gậy Golf Titleist

( Hiển thị tất cả 19 kết quả )

Bộ lọc
Hàng mới về -15% hình ảnh Gậy Putter Titleist Phantom X Long Design Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Putter Titleist Phantom X Long Design

13,831,965 16,272,900
Hàng mới về -15% hình ảnh Gậy Putter Titleist Phantom X 11.5 Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Putter Titleist Phantom X 11.5

12,420,968 14,612,903
Hàng mới về -15% hình ảnh Gậy Putter Titleist Phantom X 11 Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Putter Titleist Phantom X 11

12,420,968 14,612,903
Hàng mới về -15% hình ảnh Gậy Putter Titleist Phantom X 9.5 Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Putter Titleist Phantom X 9.5

12,420,968 14,612,903
Hàng mới về -15% hình ảnh Gậy Putter Titleist Phantom X 9 Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Putter Titleist Phantom X9

12,420,968 14,612,903
Hàng mới về -15% hình ảnh Gậy Putter Titleist Phantom X 7.5 Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Putter Titleist Phantom X 7.5

12,420,968 14,612,903
Hàng mới về -15% hình ảnh Gậy Putter Titleist Phantom X 7 Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Putter Titleist Phantom X7

12,420,968 14,612,903
Hàng mới về -15% hình ảnh Gậy Putter Titleist Phantom X 5S Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Putter Titleist Phantom X 5S

12,420,968 14,612,903
Hàng mới về -15% hình ảnh Gậy Putter Titleist Phantom X 5.5 Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Putter Titleist Phantom X 5.5

12,420,968 14,612,903
Hàng mới về -15% hình ảnh Gậy Putter Titleist Phantom X 5 Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Putter Titleist Scotty Cameron Phantom X5

12,420,968 14,612,903
Giao hàng hỏa tốc

Bộ Gậy Sắt Titleist T400

38,362,000
Gậy Golf Wedge Titleist SM10 Hiệu Suất Cao Cho Cú Đánh Ấn Tượng Giao hàng hỏa tốc

Gậy Golf Wedge Titleist SM10

Liên hệ
Bộ Gậy Golf Sắt Titleist T100 Mang Đến Hiệu Suất Tối Đa Giao hàng hỏa tốc

Bộ Gậy Golf Sắt Titleist T100

Liên hệ
Bộ Gậy Golf Sắt Titleist T350 Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Tại GolfWorld Giao hàng hỏa tốc

Bộ Gậy Golf Sắt Titleist T350

Liên hệ
Bộ Gậy Golf Sắt Titleist T150 Siêu HOT, Chính Hãng Tại GolfWorld Giao hàng hỏa tốc

Bộ Gậy Golf Sắt Titleist T150

Liên hệ
Gậy Driver Titleist TSi4 Giao hàng hỏa tốc

Gậy Driver Titleist TSi4

Liên hệ
Gậy Fairway Titleist TSi3 Giao hàng hỏa tốc

Gậy Fairway Titleist TSi3

Liên hệ
-10% Gậy Putter Titleist Scotty Cameron Teryllium T22 Newport 2 Giao hàng hỏa tốc

Gậy Putter Titleist Scotty Cameron Teryllium T22 Newport 2

17,928,900 19,921,000
Giao hàng hỏa tốc

Bộ Gậy Sắt Titleist T200

Liên hệ

Gậy Golf Titleist – Sức Hút Riêng Của Một Thương Hiệu Đẳng Cấp
Gậy golf Titleist luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các golfer. Các sản phẩm gậy của thương hiệu này luôn được yêu thích trên toàn cầu. Vậy lý do nào khiến cho gậy golf Titleist trở nên hấp dẫn và có sức hút đến vậy. Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.
Titleist – Hành trình trở thành thương hiệu gậy golf hàng đầu thế giới
Titleist golf là thương hiệu gậy golf hàng đầu đến từ Mỹ, được thành lập năm 1910 bởi Philip E.Young. Cái tên “Titleist” bắt nguồn từ “titlist” mang ý nghĩa là “người nắm giữ danh hiệu”. Trải qua 30 năm phát triển, đến những năm 1950, Titleist đã trở thành một trong những thương hiệu golf nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, sản phẩm bóng golf Titleist được nhiều golfer tin tưởng lựa chọn để sử dụng trong các giải đấu lớn, trong đó có Open Tournament Hoa Kỳ.

Gậy golf và bóng golf Titleist luôn có mặt trong những giải đấu lớn

Hơn 1 thế kỷ đã trôi qua, Titleist ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, là thương hiệu được nhiều golfer hàng đầu thế giới “chọn mặt gửi vàng”. Không khó để bắt gặp các sản phẩm của Titleist, từ bóng golf đến gậy golf, phụ kiện, thời trang tại các giải đấu danh giá như PGA Tour, Asian Tour, European Tour,…
Titleist mua lại Cobra
Titleist ngày càng thể hiện tham vọng trở thành “ông lớn ngành golf” khi liên tục thực hiện các thương vụ đình đám. Năm 1996, cty mẹ của Titleist là Acushnet đã mua lại thương hiệu gậy golf Cobra từ American Brands sau khi Cobra tiếp tục bị rao bán lần 2. Giá trị của thương vụ này lên tới 700 triệu USD. Đây được coi là thắng lợi của cả 2 công ty, hứa hẹn mang đến tương lai xán lạn cho cả hai công ty. Cobra là thương hiệu gậy golf đứng đầu thị trường về sản xuất những cây gậy sắt ngoại cỡ và sở hữu dòng gậy graphite được ưa chuộng bởi các golfer có tốc độ swing chậm. Trong khi đó Titleist là thương hiệu nổi tiếng về bóng golf, sản xuất các dòng gậy chất lượng cao dành cho golfer chuyên nghiệp cùng với thương hiệu con rất mạnh về thời trang và phụ kiện golf là Footjoy.

Mr. Thomas, Chủ tịch kiêm CEO của American Brands đã nói về thương vụ này như sau: “Đây là một vụ mua bán siêu lợi nhuận, phù hợp với chiến lược mà chúng tôi đang thực hiện nhằm đẩy mạnh giá trị thương hiệu”. Trước khi cuộc giao dịch được thực hiện, Cobra đã rất khó khăn để có thể tồn tại trước khi trở thành thành viên của Acushnet. Titleist đã mua lại Cobra với mong muốn phát triển mảng gậy golf của mình. Sau này, Cobra được bán lại cho Puma AG năm 2010.

Titleist mua lại thương hiệu Cobra

Câu hỏi được đặt ra lúc này là “Tại sao Acushnet lại bán Cobra?” và “Tại sao Puma lại mua lại Cobra?”. Sau khi được mua lại bởi Acushnet vào năm 1996, Cobra đã trở thành một trong những thương hiệu gậy golf hàng đầu. Mặc dù Cobra đã có được những thành công lớn trong lĩnh vực gậy golf, nhưng lúc này những sản phẩm gậy golf mang thương hiệu Titleist đã thu hút được đông đảo người chơi hơn. Vô tình điều này tạo nên sự đối chọi trong doanh số với Cobra hơn là bổ trợ cho nhau như 2 nhánh con của một thương hiệu. Sau đó, khi Puma mua lại Cobra, thương hiệu này đã mạnh hơn, trở thành đối thủ lớn trong chuỗi các công ty sản xuất và phân phối thiết bị, thời trang golf và được nhiều “ngôi sao làng golf” lúc bấy giờ như Camilo Villegas và Ian Poulter.
Titleist về với Fila Korea
Một trong những thương vụ mua bán đình đám nhất trong lịch sử ngành golf khi CTY TNHH Fila Korea và Mirae Asset Private Equity chính thức mua lại Acushnet, bao gồm các thương hiệu như Footjoy, Titleist và Pinnacle với giá 1,23 tỷ USD trong năm 2011. Mặc dù được mua lại bởi Fila Korea nhưng Acushnet vẫn duy trì hoạt động độc lập tại trụ sở cũ và dần dần mở rộng thị trường ra châu Á. Đây được đánh giá là thị trường có tiềm năng rất lớn. Chủ tịch của Acushnet đã thỏa thuận với phía công ty mẹ rằng sẽ giữ nguyên vẹn công ty và thương hiệu mà ông đã gây dựng suốt 20 năm và ông sẽ được tiếp tục giữ chức vụ của mình. Ông cũng chia sẻ thêm về suy nghĩ của ông khi quyết định bán thương hiệu: “Nếu tôi có thể làm gì đó cho công ty của mình thì đó là giữ cho công ty ở một vị trí mà nó có thể duy trì được thương hiệu của mình.” 

Mặc dù đã nhiều lần “sang tên đổi chủ” nhưng không thể phủ nhận sức hút của thương hiệu Titleist là rất lớn. Nhận được sự hỗ trợ từ công ty mẹ cùng với chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao, thương hiệu gậy golf Titleist đã hiện thực hóa được giấc mơ trở thành một trong những thương hiệu gậy golf hàng đầu thế giới.
Những ưu điểm nổi trội của gậy golf Titleist
Để có thể tồn tại và phát triển trong ngành công nghiệp golf với sự cạnh tranh khốc liệt và nguy cơ bị đào thảo cao, các sản phẩm gậy golf Titleist chắc chắn phải sở hữu những đặc điểm nổi bật để có thể giữ vững vị thế trên thị trường. Sau đây là một số tính năng vượt trội:

Thiết kế MOI cao: Một trong những điểm khác biệt của gậy golf Titleist so với các hãng gậy golf khác là chỉ số MOI cao. Nhờ đặc điểm này mà gậy golf hỗ trợ cho người chơi tăng tốc độ bóng và khả năng phát bóng nhờ góc phóng cao nhưng vẫn kiểm soát tốt quỹ đạo.

Thiết kế mặc gậy siêu mỏng: Mặt gậy golf Titleist được thiết kế mỏng dần về phía trước. Một số có thiết kế siêu mỏng. Nhờ vậy mà gậy có khả năng phân bổ trọng lượng về phía sau, giúp tăng tốc độ bóng và định vị trọng tâm thấp và sâu hơn. Kết hợp với công nghệ độc quyền Active Recoil Channel nhằm tăng độ linh hoạt của rãnh mặt gậy tại điểm chạm. Từ đó làm giảm độ xoáy và tăng tốc độ bóng.

Gậy golf Titleist sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Công nghệ Surefit Tour Hosel độc quyền: Công nghệ này giúp gậy golf Titleist đều có phần hosel được thiết kế đặc biệt để có thể tăng, giảm độ loft, lie angle một cách dễ dàng. Nhờ vậy mà sản phẩm thân thiện với người dùng hơn, dễ dàng tiếp cận với các nhóm khách hàng ở độ tuổi và trình độ kỹ thuật khác nhau.
Sử dụng chất liệu cao cấp: Các nguyên vật liệu được sử dụng trong sản xuất gậy golf Titleist đều được lựa chọn kỹ càng. Đặc biệt chú trọng trong sử dụng làm đầu gậy. Nhờ vậy mà các sản phẩm đều có độ bền cao, mang lại cảm giác bóng tốt và âm thanh ngày càng được cải thiện.

Đa dạng về mẫu mã: Thiết kế sang trọng, tạo điểm nhấn là những gì dễ thấy nhất ở gậy golf Titleist. Không chỉ nổi bật về tính năng mà còn rất đa dạng về thiết kế mẫu mã. Phong cách chung thường thấy ở gậy Titleist là hướng đến sự sang trọng, một vài bộ gậy có thiết kế riêng theo hướng thanh lịch hoặc thể thao mạnh mẽ.

Nắm bắt tâm lý các golfer là luôn muốn sở hữu những bộ gậy vừa bền, tốt lại có mẫu mã đẹp nên các kỹ sư của Titleist luôn không ngừng cải tiến mẫu mã và cả chất lượng hiệu suất trên từng sản phẩm được đưa ra thị trường.
Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu gậy golf Titleist
Các thương hiệu luôn hết mình trong “cuộc chạy đua” đưa ra các sản phẩm mới nhằm đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của các golfer. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu Titleist mà dù đã ra mắt được một thời gian nhưng sức hút vẫn không hề giảm.
Gậy golf Titleist TSi 2
Ra mắt năm 2020 và khiến cho các golfer đứng ngồi không yên. Lần ra mắt này, sản phẩm TSi 2 gồm có gậy driver và fairway woods.

Gậy golf Titleist TSi 2

Dòng sản phẩm TSi2 được thiết kế nhằm tối ưu hóa hiệu suất cho các golfer ở mọi trình độ. Những đổi mới trong sản phẩm này mà các golfer có thể dễ dàng nhận thấy là khoảng cách gia tăng, cải thiện sự ổn định, thiết kế mới bắt mắt, âm thanh chân thực và cảm giác bóng tuyệt vời. So với dòng gậy TS trước đó, sản phẩm lần này có nhiều ưu điểm nổi bật hơn, có thể kể đến như:

Thiết kế khí động học giúp giảm lực cản của gió lên đến 15%.
Mặt gậy được làm loại thép hiệu suất cao ATI 425 có độ bền cực cao và độ đàn hồi tốt.
Thiết kế MOI làm giảm độ xoáy, cải thiện tốc độ bóng.
Đầu gậy kiểu dáng phi cơ hiện đại, mang đến âm thanh chân thực, sống động.
2 dòng shaft gậy là shaft gậy tiêu chuẩn và shaft gậy cao cấp với 7 sự lựa chọn khác nhau.
Tốc độ bóng nhanh hơn nhờ góc đánh cao và độ xoáy vừa phải.
Trọng lượng phân bổ tối ưu, mũ gậy siêu mỏng và mặt gậy linh hoạt
Trọng tâm đặt thấp và sâu cho tốc độ bóng cao và ổn định.
Tích hợp công nghệ ARC 4.0 tạo cho mặt gậy độ uốn lớn.

Gậy golf Titleist TSi 3
Được ra mắt cùng đợt với “người anh em sinh đôi” Titleist TSi 2, gậy golf TSi 3 được đánh giá là có nhiều tính năng nổi bật, hướng tới sự hoàn thiện trong cách chơi của golfer. Bộ gậy này là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các golfer mong muốn tìm một cây gậy mang lại hiệu suất chính xác, khả năng biến hóa đường bóng cao và đặc biệt là thích các mẫu gậy driver có hình dáng cổ điển. Vậy cụ thể sản phẩm này có những ưu điểm gì?

Hãng đã thiết kế tăng MOI của TSi 3 lên 10% nhằm tạo ra sự ổn định với lực phát bóng cao hơn và độ xoáy nhất quán.
Bộ điều chỉnh trọng lực được tích hợp xung quanh rìa sau của đầu gậy.
5 mức điều chỉnh trọng tâm, nhiều hơn so với 3 mức ở dòng gậy driver TS3 trước đó.
Trọng lượng đầu gậy được điều chỉnh với gia số 2g-4g. Trọng lượng SureFit là 8g.
Mặt gậy được làm từ chất liệu ATI 425 siêu bền, mặt gậy mỏng nhưng vẫn có độ bền cao để gia tăng COR và tốc độ bóng.
Thiết kế cải thiện khí động học làm giảm 15% lực cản của không khí, dẫn đến tốc độ đầu gậy gia tăng, bóng đi nhanh hơn so với dòng gậy TS đời trước.
Kiểu dáng đầu gậy hình trái lê cổ điển, cấu trúc Ti kết hợp với công nghệ tổng hợp “giảm chấn” tạo ra âm thanh dễ chịu khi chạm bóng.
Công nghệ ARC 4.0 khiến những đường rãnh trên mặt gậy nông hơn mang lại tốc độ bóng cao hơn. Ngoài ra, nó còn giữ cho bề mặt linh hoạt cho dù là cú đánh với đường bóng thấp, từ đó nâng cao tốc độ bóng.
Trọng tâm CG có thể điều chỉnh được. Trọng lượng đầu gậy có thể linh hoạt  ±4g, gia số 2g.

Gậy golf Titleist T-Series Irons
Nhắc đến Titleist thì không thể không nhắc đến dòng gậy sắt T-series nổi tiếng. Tiếp nối T100, T200, T300, hãng cho ra mắt T400 irons. Đây là thế hệ thứ 4 và cũng là thế hệ cuối cùng của T-Series đình đám. Sự ra đời của dòng gậy sắt T-Series được coi là sự thay thế cho dòng gậy sắt AP trước đó.

Titleist T400 Irons

Giống như dòng gậy TS, T-Series cũng được tích hợp Titleist Speed Project làm tăng tốc độ bóng và khoảng cách vượt trội. Gậy sắt T-Series được chế tạo với công nghệ Max Impact với mục tiêu gia tăng tốc độ bóng tối đa dù va chạm với bóng ở bất cứ vị trí nào trên mặt gậy.

T-Series là một bước tiến mang tính cách mạng về thiết kế và công nghệ được áp dụng trong gậy sắt của Titleist. Nó có sự đột phá cả về vật liệu và các khâu sản xuất. Tất cả được gói gọn vào trong gậy sắt để mang đến vẻ ngoài, âm thanh và cảm giác bóng mà bất cứ người chơi nào cũng mong đợi.

Có thể thấy rằng, thương hiệu gậy golf Titleist có được thành công như ngày hôm nay hoàn toàn nhờ vào quá trình sáng tạo, nghiên cứu không biết mệt mỏi của toàn bộ đội ngũ kỹ sư, nhân viên, những người đã tạo ra sản phẩm gậy golf chất lượng, làm hài lòng các golfer trên toàn thế giới. Từng bộ gậy golf được chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế cho đến công nghệ của Titleist chắc chắn sẽ tiếp tục chinh phục người chơi trong tương lai, càng khẳng định vị thế của một trong những “ông lớn” của ngành công nghiệp golf.

Mở rộng