GolfWorld - Thế giới golf trong tầm tay

GolfWorld Hợp Tác Phát Triển Dự Án Callaway Cùng Đối Tác Truyền Thông Công Nghệ Cao Ontop Media

Ngày 8/8/2022, GolfWorld hân hạnh tham gia buổi lễ ra mắt của đơn vị truyền thông ONTOP MEDIA. Đây chính là đơn vị đồng hành và hỗ trợ cho hầu hết các dự án, campaign của GolfWorld trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Tại buổi lễ ra mắt, GolfWorld và ONTOP MEDIA đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược lâu dài cho sự phát triển của cả 2 trong ngành dịch vụ cao cấp này.

ONTOP MEDIA chính thức ra mắt sau hành trình dài đồng hành cùng thương hiệu GolfWorld

Trong suốt 3 năm hình thành và phát triển, hệ sinh thái golf cao cấp Golfworld đã đưa ra hàng trăm chiến lược và chương trình thu hút được đông đảo lượng golfer tham gia. Để đạt được thành công cho từng campaign đó, bên cạnh đội ngũ chuyên môn từ GolfWorld luôn có sự đồng hành, hỗ trợ và cố vấn về truyền thông từ ONTOP MEDIA – đơn vị truyền thông chuyên về thương hiệu cao cấp.

Vào tối ngày 8/8/2022, đơn vị truyền thông ONTOP MEDIA sẽ chính thức ra mắt, trở thành thương hiệu chuyên về các giải pháp truyền thông và hỗ trợ tư vấn cho các thương hiệu cao cấp. Sau một thời gian dài hoạt động như một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp marketing về golf, đội ngũ ONTOP MEDIA với kinh nghiệm và chuyên môn hứa hẹn sẽ là địa chỉ lựa chọn uy tín cho các doanh nghiệp về sản phẩm và dịch vụ cao cấp.

ONTOP MEDIA chính thức ra mắt sau một thời gian dài hoạt động
ONTOP MEDIA chính thức ra mắt sau một thời gian dài hoạt động

GolfWorld hân hạnh trở thành một trong những khách mời tại buổi lễ ra mắt thị trường của ONTOP MEDIA tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong không khí long trọng của buổi lễ, GolfWorld cũng đã đạt được ký kết hợp tác chiến lược lâu dài nhằm phát triển và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp hơn.

Cái bắt tay hợp tác lâu dài cũng là khẳng định hiệu quả mà đội ngũ ONTOP MEDIA mang lại cho các chiến dịch của GolfWorld trong suốt quá trình hợp tác trước đây. Vì thế, khi ONTOP MEDIA chính thức ra mắt thị trường như một đơn vị hoạt động độc lập, ban lãnh đạo GolfWorld đã không ngần ngại khi trở thành người đồng hành, góp phần đưa ngành golf Việt Nam vươn ra biển lớn cùng các bạn bè quốc tế.

Quá trình phát triển của GolfWorld có sự đồng hành của ONTOP MEDIA
Quá trình phát triển của GolfWorld có sự đồng hành của ONTOP MEDIA

Trong buổi lễ ký kết này, đại diện GolfWorld cùng với Giám đốc ONTOP MEDIA đã đạt được những điều kiện chung vì lợi ích phát triển của ngành golf Việt Nam. Đồng thời, đây chính là cơ hội mở ra kỉ nguyên mới cho truyền thông hiện đại của ngành dịch vụ cao cấp này, hứa hẹn sẽ là thời kì bùng nổ với các thành công ấn tượng về golf trên mọi kênh tiếp cận, mang hình ảnh golf Việt trở nên phổ biến với thị trường golf quốc tế.

ONTOP MEDIA – Đơn vị agency ngành hàng cao cấp

Với khởi đầu là đơn vị truyền thông chính cho ngành hàng golf cao cấp, ONTOP MEDIA với đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên nghiệp cùng sự nhạy bén các xu hướng truyền thông mới đã giúp các đối tác có được những thành công nhất định trong các chiến dịch ngắn hạn và xây dựng hình ảnh thương hiệu lâu dài.

Ra đời vào năm 2015 với các khó khăn, thách thức khi mở đường cho việc truyền thông ngành golf theo phương thức hiện đại. Bắt đầu từ việc nghiên cứu, tìm hiểu, thực hiện và thay đổi tư duy về việc mua sắm những bộ gậy golf cho các golfer đến việc mang đến các giá trị cao cấp nhất, các xu hướng golf mới nhất, các thông tin bổ ích giúp cải thiện và hỗ trợ các golfer trên sân golf.

Là đơn vị tiên phong đưa golf đến gần với golfer trên mọi phương tiện truyền thông, ONTOP MEDIA đã góp phần tạo nên sự minh bạch, rõ ràng về giá, chính sách và hàng loạt các thông tin chính thức từ hãng đến với thị trường golf Việt. Bên cạnh đó, ONTOP MEDIA cũng xây dựng một lượng thông tin, kiến thức bổ ích giúp golfer dễ dàng tìm kiếm chỉ bằng một cái “click chuột”.

ONTOP MEDIA - giải pháp chiến lược truyền thông kinh doanh hiệu quả
ONTOP MEDIA – giải pháp chiến lược truyền thông kinh doanh hiệu quả

Không chỉ dừng lại là đơn vị truyền thông chuyên nghiệp về golf, được biết ONTOP MEDIA cũng là cái tên quen thuộc cho các ngành hàng cao cấp với các sự kiện, chiến dịch marketing ấn tượng dành riêng cho thị trường xa xỉ này. Với những kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự tài năng, ONTOP MEDIA là lựa chọn tin tưởng của các thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp như:

  • Người đứng sau thành công của các chiến dịch marketing của thương hiệu Auto Group – đơn vị chuyên cung cấp các dòng siêu xe nổi tiếng tại Hà Nội.
  • Đối tác truyền thông với Vietfarm từ năm 2018 đến nay với các chiến lược tuyên truyền độc đáo
  • Trở thành đơn vị truyền thông cho Dao’s Center
  • Ký kết hợp tác chiến lược phát triển thương hiệu cùng với Landgroup
  • Là đơn vị trực tiếp quản lý và truyền thông cho hình ảnh thương hiệu và các chiến lược phát triển lâu dài của Yatchgroup

Với các kinh nghiệm dồi dào khi hợp tác cùng các thương hiệu cao cấp, ONTOP MEDIA luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, các kỹ năng và chuyên môn về ngành, cam kết bảo mật các thông tin khi hợp tác. Chính vì vậy, ONTOP MEDIA đã trở thành đối tác chiến lược lâu dài của các doanh nghiệp kinh doanh các ngành hàng cao cấp nhất.

Golfworld – Sứ mệnh đưa ngành golf phát triển cùng ONTOPMEDIA

Để góp phần đưa ngành golf Việt Nam phát triển và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho golfer khi tiếp xúc với môn thể thao quý tộc này. Golfworld đã đi đến quyết định chính thức ký kết hợp tác với ONTOP MEDIA về chiến lược phát triển truyền thông lâu dài cho thương hiệu. Trở thành người đồng hành xuyên suốt cho hành trình đưa golf trở nên phổ biến và thu hút nhiều golfer tham gia bộ môn xanh này.

GolfWorld và ONTOP MEDIA triển khai hợp tác đưa ngành golf phát triển
GolfWorld và ONTOP MEDIA triển khai hợp tác đưa ngành golf phát triển

Tạo buổi lễ ra mắt ngày 8/8/2022, đại diện GolfWorld và Tổng giám đốc ONTOP MEDIA đã chính thức đặt bút ký kết cho sự phát triển lâu dài này. Được biết, sau lần hợp tác chính thức với cương vị là người bảo hộ và xây dựng hình ảnh thương hiệu cho GolfWorld, ONTOP MEDIA đã có những kế hoạch ấn tượng và đang trong quá trình triển khai dành riêng cho sự phát triển của Golfworld trong thị trường golf cao cấp.

Cũng tại buổi lễ ra mắt ONTOPMEDIA, đại diện Golfworld đã gửi những lời chúc chân thành đến ban lãnh đạo và tập thể nhân sự ONTOPMEDIA và những hứa hẹn thành công trong hành trình hợp tác ở tương lai: “Là đơn vị đã đồng hành cùng Golfworld từ những ngày đầu hình thành và phát triển, ONTOPMEDIA chính là một trong những người bạn cùng nhau phát triển trên con đường mang golf Việt vươn xa cùng bạn bè quốc tế. ONTOPMEDIA đã có rất nhiều kinh nghiệm khi là đơn vị truyền thông cho các thương hiệu của ngành hàng cao cấp cùng với việc chú trọng tập trung phát triển đội ngũ của mình, tôi tin chắc rằng ONTOPMEDIA sẽ trở thành đơn vị truyền thông mạnh nhất và chuyên nghiệp nhất trong các ngành hàng cao cấp này.”

“Khi quyết định ký kết hợp tác lâu dài và lựa chọn ONTOPMEDIA là đơn vị truyền thông chính cho cả hệ sinh thái Golfworld, chúng tôi hoàn toàn an tâm bởi tầm nhìn và sứ mệnh cũng như các giá trị mà ONTOPMEDIA mang đến cho doanh nghiệp mình. Tôi cũng gửi lời chúc chân thành đến với ban lãnh đạo và tập thể nhân viên tại ONTOPMEDIA sẽ luôn thành công và trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp truyền thông cho ngành hàng sản phẩm và dịch vụ cao cấp này.”

Tiếp lời đại diện Golfworld, Tổng giám đốc ONTOPMEDIA đã gửi lời cảm ơn và lời hứa mang đến những giá trị cao nhất cho doanh nghiệp: “ONTOPMEDIA ra mắt với sứ mệnh mang đến các giải pháp và chiến lược truyền thông kinh doanh dành cho các thương hiệu cao cấp, chúng tôi luôn tập trung vào việc mang đến cho khách hàng những giá trị cao cấp và khác biệt nhất. Để làm được những điều đó, đội ngũ ONTOPMEDIA luôn không ngừng học hỏi và trao dồi kinh nghiệm để mang đến các giải pháp, chiến dịch truyền thông hiệu quả và phù hợp nhất với từng thương hiệu và từng ngành hàng mà mình hợp tác. ONTOPMEDIA luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn và các phương pháp truyền thông hiện đại nhất cho từng khách hàng, đối tác của mình.”

ONTOPMEDIA cũng dành những lời cảm ơn riêng cho Golfworld tại buổi lễ ra mắt: “Golfworld là hệ sinh thái golf đầy tiềm năng với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp, được đồng hành và trở thành đơn vị truyền thông lâu dài cho hệ sinh thái Golfworld là niềm vinh dự và tự hào của đội ngũ ONTOPMEDIA. Nhận được sự tin tưởng của Golfworld, ONTOPMEDIA xin cam kết mang đến các giá trị cao cấp nhất cho thương hiệu, cùng Golfworld đưa ngành golf Việt phát triển và trở thành quốc gia thu hút sự quan tâm của nhiều golfer trên thế giới.”

Với những thành công mà ONTOPMEDIA mang lại cho Golfworld với các chiến dịch và dự án trước đây, Golfworld tin chắc rằng cột mốc hợp tác lâu dài lần này mở ra cơ hội cho sự bùng nổ hơn nữa trong các dự án tương lai. Có thể nhìn lại một số dự án mà ONTOPMEDIA đã mang về thành công không chỉ về doanh thu mà còn về độ phủ thương hiệu và uy tín sản phẩm, giúp hệ sinh thái Golfworld đến gần với đông đảo golfer và là địa chỉ lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm và dịch vụ về golf.

Dự án Callaway với sự bùng nổ doanh số trong nhiều tháng liền với chiến dịch truyền thông 4.0 mà ONTOPMEDIA mang lại. Luôn nghiên cứu tỉ mỉ về từng sản phẩm, thương hiệu gốc và thị trường cũng như phân tích chính xác đối tượng khách hàng, dự án Callaway in Golfworld đã tạo nên dấu ấn không chỉ cho chính thương hiệu Golfworld mà còn là cú nổ lớn trong ngành golf Việt Nam. Truyền tải hình ảnh golfer Việt với sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và thời thượng đến đông đảo thị trường golf phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc,….

Dự án Callaway đang được tập trung phát triển trong 6 tháng cuối năm
Dự án Callaway đang được tập trung phát triển trong 6 tháng cuối năm

Tiếp nối dự án Callaway là hàng loạt chiến dịch lớn nhỏ nhằm truyền thông cho thương hiệu, giúp Golfworld nhận được không ít sự chú ý từ đông đảo golfer và đối tác cùng ngành trở thành cái tên nổi bật nhất nửa đầu năm 2022. Sự hợp tác lần này hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội phát triển song hành của cả 2 doanh nghiệp, đồng thời góp phần đưa thị trường golf Việt phát triển mạnh mẽ theo xu hướng phát triển golf quốc tế.

Showroom 0867 998 485

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm giá 20% tất cả sản phẩm Callaway Rouge ST 2022 Golfworld Giảm Giá 20% Tất Cả Sản Phẩm Callaway Rouge ST 2022
Vừa qua, đơn vị phân phối gậy golf chính hãng Golfworld vừa thông báo đến với các khách hàng trên cả nước khi mang đến…
Sự hợp tác bước đầu của Golfworld và Kokoro Golfworld và Kokoro trao đổi hợp tác mang phong cách golf thượng lưu với golf 3D
Golfworld cùng Kokoro đã có buổi trao đổi đầu tiên thành công về việc xây dựng và mang đến các golfer những trải nghiệm đẳng…
Callaway Rogue ST 2022 Callaway Rouge St 2022 Sẽ Chính Thức Ra Mắt Việt Nam Tại Giải Golf Amateur Callaway
Sau nhiều ngày mong đợi, siêu phẩm gậy golf hot nhất hè này Callaway Rouge ST 2022 sẽ chính thức Launching thị trường Việt Nam…
Team-building-xe-dap-nuoc GolfWorld gắn kết đội ngũ nhân sự thông qua hoạt động team building
Với phương châm “Nhân sự phát triển chính là chúng tôi đang phát triển” của Ban lãnh đạo GolfWorld, nằm trong chuỗi hoạt động phát…
Các buổi đào tạo về công nghệ, sản phẩm golf cho nhân sự Golfworld Chào Đón Các Sinh Viên Đại Học Tôn Đức Thắng Thực Tập Tại Doanh Nghiệp
Ngày 4 tháng 7 vừa qua Golfworld đã chào đón các bạn sinh viên Khoa KHTT Đại học Tôn Đức Thắng đến thực tập tại…
Golfworld tự hào là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm Callaway Golf Golfworld tự hào là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm Callaway Golf
Tiến gần hơn với thị trường golf Việt trong nhiều năm nay, Callaway golf với nhiều phiên bản gậy golf hàng đầu đã đáp ứng…
Dai-dien-GolfWorld-tai-buoi-ra-mat Đại diện GolfWorld tham dự Lễ ra mắt TaylorMade Stealth tại Thành phố Hồ Chí Minh
GolfWorld hân hạnh trở thành một trong những đơn vị được mời tham dự và trải nghiệm buổi Ra mắt dòng gậy TaylorMade Stealth diễn…
Giải có sự đồng hành, tài trợ của nhiều đơn vị tên tuổi Đại Diện Golfworld Tham Dự Giải Đấu Ecco Invitational Tournament 2022
Vào ngày 24/5 và 25/5 vừa qua, giải đấu golf “ECCO INVITATIONAL TOURNAMENT 2022” đã chính thức diễn ra thành công tại Hà Nội và…