GolfWorld - Thế giới golf trong tầm tay

Nổi Bật Với Công Nghệ AI Hiện Đại Tạo Tính Năng, Callaway Ai Smoke Hứa Hẹn Là Dòng Gậy Golf Hot Nhất Năm 2024 Xem ngay
Hàng Ngàn Ưu Đãi Đến 40% Đón Mừng Đại lễ Sôi Động Tại Golfworld Xem ngay
Một Năm Sau Ra Mắt Taylormade Stealth – Golfworld Tung Deal Đậm Ưu Đãi Đến 40% Xem ngay
Buổi Đào Tạo Nâng Cao Cho Đội Ngũ Kỹ Thuật Tại Golfworld Xem ngay
Đón Xuân 2023, GolfWorld Tung Ưu Đãi Tới 40% Các Dòng Gậy Mỹ Xem ngay

Hơn 07 Năm Phụng Sự Ngành Golf & Thúc Đẩy Văn Hoá Học Tập Tại GolfWorld

Với mong muốn mang tới chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, trong những năm qua GolfWorld luôn duy trì hoạt động trau dồi, đào tạo đội ngũ nhân sự trở nên chuyên nghiệp, chất lượng hơn. Qua đó GolfWorld có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng, và tiếp tục là địa chỉ mua sắm được tin tưởng lựa chọn.

Đào tạo kịp thời, đổi mới liên tục để thúc đẩy văn hoá học tập

Định kỳ hàng tuần, hàng tháng GolfWorld sẽ tổ chức các buổi đào tạo cho đội ngũ nhân sự của mình. Xuyên suốt hai tiếng của buổi đào tạo, những thông tin về sản phẩm, khách hàng và các cập nhật mới nhất về thị trường golf được trao đổi trực tiếp trong không gian cởi mở nhất.

GolfWorld đào tạo đội ngũ nhân sự
Các buổi đào tạo được diễn ra định kỳ

GolfWorld mong muốn thông qua hoạt động này cán bộ nhân viên có cơ hội tăng cường kiến thức chuyên môn, cải thiện những kỹ năng mềm cần thiết. Từ đó nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và hiểu biết chuyên sâu trong quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng ngành golf.

GolfWorld đào tạo đội ngũ nhân sự
Đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, khách hàng và thị trường golf

Bên cạnh đó, hoạt động đào tạo định kỳ này cũng nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng và sử dụng sản phẩm tốt hơn. Nhân sự được đào tạo bài bản sẽ có khả năng tư vấn một cách chuyên nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân.

GolfWorld đào tạo đội ngũ nhân sự
Mục tiêu là địa chỉ uy tín số 1 của các golfer

Thúc đẩy văn hoá học tập, phát triển nhân sự ở mọi khía cạnh

GolfWorld thường xuyên cập nhật, đổi mới nội dung và phương thức đào tạo phát triển nguồn nhân lực, cùng các hoạt động nhằm đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ, tạo môi trường thúc đẩy văn hóa học tập trong toàn công ty.

Không chỉ dừng lại ở đó, GolfWorld còn đan xen các chương trình đào tạo tập trung vào việc thực hành. GolfWorld liên tục nghiên cứu đưa ra các trường hợp mẫu, các tình huống giả định và các kịch bản thực tế giải quyết công việc để nhân sự có thể áp dụng một cách hiệu quả những kiến thức được học.

GolfWorld đào tạo đội ngũ nhân sự
Đào tạo tình huống giả định cho nhân sự ban kinh doanh

“Đa nhiệm” là từ miêu tả rõ nét nhất cán bộ nhân sự của GolfWorld. Bởi, mỗi một nhân viên tại GolfWorld đều đa năng, có thể hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ và phát triển bản thân ở mọi khía cạnh khác nhau.

Ngoài ra, trong mỗi buổi đào tạo GolfWorld luôn nhấn mạnh tới tinh thần làm việc nhóm. Việc phối hợp và cộng tác giữa các thành viên tại GolfWorld đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra nhiều giá trị hơn. Mỗi thành viên đều có rất nhiều kinh nghiệm, bài học có thể chia sẻ với nhau để tăng hiểu biết chung về sản phẩm, về thị trường, về tiềm năng của những dự án đang triển khai. Tinh thần phối hợp, làm việc nhóm sẽ là nguồn động lực lớn cho sự phát triển của cá nhân và cả cho tập thể.

GolfWorld đào tạo đội ngũ nhân sự
Nhân sự đa nhiệm, làm việc nhóm với cùng mục tiêu lớn

Với các hoạt động đào tạo đã, đang và sẽ triển khai, GolfWorld đang từng bước xây dựng thành công văn hóa học tập liên tục, trở thành đặc trưng văn hóa nổi bật và đáng tự hào. Kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của GolfWorld chính là nuôi dưỡng nguồn nhân sự chất lượng cao, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, từ đó kiến tạo giá trị cho cộng đồng golf Việt.

Showroom 0867 998 485

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tri Ân Người Lái Đò Ngành Golf 2022 GolfWorld Có Trải Nghiệm Ý Nghĩa Tại Giải Golf “Tri Ân Người Lái Đò Ngành Golf 2022”
Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm golf với hệ sinh thái đa dạng được nhiều…
Golfworld tự hào là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm Callaway Golf Golfworld tự hào là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm Callaway Golf
Tiến gần hơn với thị trường golf Việt trong nhiều năm nay, Callaway golf với nhiều phiên bản gậy golf hàng đầu đã đáp ứng…
Titleist SM10 Ra mắt Titleist SM10 2024: Kỷ nguyên mới cho cú đánh wedge hoàn hảo
Năm 2024 đánh dấu sự ra mắt của gậy wedge Titleist SM10 - "cơn địa chấn" trong ngành công nghiệp golf. Sau hai năm kể…
Một Năm Sau Ra Mắt Taylormade Stealth – Golfworld Tung Deal Đậm Ưu Đãi Đến 40%
Được đánh giá là một trong những bộ gậy đáng sở hữu nhất 2023, sau một năm ra mắt, Taylormade Stealth vẫn giữ sức hút…
công nghệ golf 3D cao cấp GolfWorld Tham Dự Tọa Đàm Xu Hướng Công Nghệ Golf 3D Cao Cấp 2023
Vừa qua, TechGolf đã kết hợp cùng đơn vị truyền thông Ontop Media tổ chức thành công buổi tọa đàm Xu hướng Công nghệ Golf…
Đại diện GolfWorld tham gia Hội Thảo xu hướng công nghệ golf của TechGolf Đại Diện GolfWorld Tham Dự Hội Thảo Xu Hướng Golf Công Nghệ Cao Do TechGolf Tổ Chức
Vừa qua, TechGolf - đơn vị nổi bật với hệ sinh thái golf 4.0 đã tổ chức thành công Hội thảo về xu hướng golf…
Callaway Rogue ST 2022 Callaway Rouge St 2022 Sẽ Chính Thức Ra Mắt Việt Nam Tại Giải Golf Amateur Callaway
Sau nhiều ngày mong đợi, siêu phẩm gậy golf hot nhất hè này Callaway Rouge ST 2022 sẽ chính thức Launching thị trường Việt Nam…
Buổi Trải nghiệm Golf cùng các bé Trường Royal Golfworld Academy Mang Đến Những Trải Nghiệm Golf Với Trường Quốc Tế Song Ngữ Royal
Golf là môn thể thao được đánh giá cao với khả năng phát triển toàn diện về thể lực lẫn thể lực. Việc tiếp xúc…